Tuần 18 - Vui học tiếng Anh với danh ngôn hay và nhận quà hấp dẫn

Tiếng Anh nói riêng, hay ngoại ngữ nói chung đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Vì thế mà Ad quyết định tổ chức chương trình vui học tiếng Anh với thể lệ đơn giản mà phần thưởng hấp dẫn, tới nay đã là tuần 18.

Cách tham gia vô cùng đơn giản.

  1. Mỗi tuần Ad sẽ đăng một Topic có tên “Vui học tiếng Anh nhận quà hấp dẫn” tương tự thế này
  2. Mỗi ngày Ad sẽ đăng một châm ngôn cảm hứng bằng tiếng Anh vào topic đó.
  3. Bạn hãy theo dõi topic này, khi có châm ngôn mới, hãy trích dẫn (bôi đen câu châm ngôn đó) và bấm nút “trích dẫn” rồi đăng trả lời ^^!

Cuối tuần Ad sẽ tặng quà kỉ niệm cho bạn nào tích cực tham gia nhất, cũng như có giải vòng quay may mắn cho bất cứ ai tham gia. Giải thưởng là 1 cuốn sách (hoặc một quà tặng trị giá tới 150k) trong kho fususu.com/susu-shop bạn nhé!

P.s. Kết quả tuần 17 các bạn có thể xem tại Tuần 17 - Vui học tiếng Anh với danh ngôn hay và nhận quà hấp dẫn

5 Likes

Trích dẫn và dịch châm ngôn dưới đây để vừa tăng trình tiếng Anh mỗi ngày, vừa có cơ hội nhận quà cuối tuần nhé!


Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma - which is living with the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of other’s opinions drown out your own inner voice. And most important, have the courage to follow your heart and intuition.

6 Likes

Mỗi người chỉ được sống một lần, nên đừng có phí thời gian mà sống cho người khác. Đừng để bị cuốn vào những đạo lý đến từ suy nghĩ cá nhân. Đừng để những tiếng cười nhạo dập tắt ngọn lửa trong bạn. Và quan trọng hơn hết, hãy cứ tin vào con tim và trực giác của bạn.

2 Likes

Thời gian của bạn là có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc sống của người khác. Đừng để bị giàng buộc bởi đạo lý - đó là sống với kết quả suy nghĩ của người khác. Đừng để sự ồn ào của những ý kiến ​​ khác nhấn chìm tiếng nói bên trong con người bạn. Và quan trọng nhất, có can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn.

3 Likes

Thời gian của bn là có hạn, nên đừng phí thời gian để sống cho người khác. Đừng bị cuốn vào những đạo lý - sống vs suy nghĩ của ai khác. Đừng để sự ồn ào của những ý kiến khác nhấn chìm tiếng nói lòng bạn. Và quan trọng hơn cả, là đủ can đảm để làm theo trái tim, trực giác chính mình

Thời gian của bạn có giới hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời đạo lý – đó là sống với suy nghĩ của người khác. Đừng để âm thanh của những quan điểm khác lấn át đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy giữ lấy sự can đảm để đi theo trái tim và trực giác. Chúng biết bạn thực sự muốn trở thành con người như thế nào. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

Dịch Chữ
Thời gian của bạn là có hạn, vì vậy, dừng lãng phí nó sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt bởi giáo điều vì bạn đang sống với kết quả của những người khác. Đừng để cho tiếng ồn của những ý kiến nhấn chìm ý kiến, tiếng vang của bạn vang lên. Và quan trọng nhất, hãy can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn.

Dịch Nghĩa
Thời gian của bạn không nhiều, nên đừng mắc kẹt lại ở những nội quy, dừng sống cho người khác vì bạn đang sống với kết quả của người khác, bạn chưa sống cho bạn. Và bây giờ, bạn hãy sống vì chính mình, không vì ai cả. Hãy tự tin phát biểu ý kiến, làm cho tiếng vang của sự tự tin vang lên. Và quan trọng nhất, hãy can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn.

2 Likes

Trích dẫn và dịch châm ngôn dưới đây để vừa tăng trình tiếng Anh mỗi ngày, vừa có cơ hội nhận quà cuối tuần nhé!


Happiness is not the surplus of pleasant over unpleasant moments. Rather happiness consists in seeing one’s life in its entirety as meaningful and worthwhile

4 Likes

Thời gian của bạn có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cho người khác. Đừng để bị ràng buộc bởi đạo lý - làm hài lòng người khác. Đừng quá bận tâm đến những lời người khác nói. Và quan trọng hơn cả, hãy làm theo những điều con tim và trực giác mách bảo, làm những điều bạn muốn.

1 Like

Hạnh phúc không phải chỉ đơn thuần là phần còn lại sau khi trải qua khoảnh khắc khó chịu. Hơn thế nữa, hạnh phúc là việc nhìn toàn bộ cuộc sống của một người có ý nghĩa và danh giá.

1 Like

Hạn phúc không chỉ là thứ còn thừa lại sau những khoảnh khắc khó chịu. Nó cò việc nhìn ra những ý nghĩa và danh giá trong cuộc sống của người khác.

1 Like

Happiness is not the surplus of pleasant over unpleasant moments. Rather happiness consists in seeing one’s life in its entirety as meaningful and worthwhile
dịch: Hạnh phúc không là số dư của hài lòng hơn những khoảnh khắc không hài lòng. Hạnh phúc hơn trong việc nhìn cuộc sống của người khác, trọn vẹn nó khi có ý nghĩa và đáng giá

  • Yuval Noah Harari

Your time is limited so dont’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma - which is living in the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of others oppinions drown out your own inner voice. And most important, have the courage to follow your heart and intuition
dịch: Thời gian của bạn là có hạn vì vậy đừng lãng phí nó cho việc sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt bởi giáo điều - cái đang sống trong kết quả của suy nghĩ những kẻ khác. Đừng để tiếng ồn của những ý kiến của những người khác nhấn chìm tiếng nói bên trong của riêng bạn. Và quan trọng nhất, có lòng can đảm để theo đuổi trái tim và trực giác của bạn

  • Steve Jobs

Hạnh phúc không phải là phần số dư còn sót lại sau giây phút khó nhằn. Mà hơn nữa, hạnh phúc là việc nhìn nhận được tất cả những điều ý nghĩa và danh giá trong cuộc sống một ai đó.

Dịch chữ + Dịch Nghĩa
Hạnh phúc không phải là sự dư thừa của những điều dễ chịu qua những khoảnh khắc khó chịu. Thay vào đó, hạnh phúc bao gồm việc nhìn thấy toàn bộ cuộc sống của một người đầy ý nghĩa và đáng giá

Trích dẫn và dịch châm ngôn dưới đây để vừa tăng trình tiếng Anh mỗi ngày, vừa có cơ hội nhận quà cuối tuần nhé!


Learn to get in touch with the silence within yourself , and know that everything in life has purpose. There are no mistakes, no coincidences, all events are blessings given to us to learn from.

4 Likes

Hãy học cách kết nối với sự im lặng bên trong bạn và nên biết rằng mọi thứ xung quanh diễn ra đều có lý do của riêng nó. Chẳng có chuyện gì là lầm lỗi hay là trùng hợp cả. Tất cả mọi chuyện diễn ra được phù phép để chúng ta học thêm những bài học mới

1 Like

Hãy học cách kết nối với sự tiếng nói câm lặng bên trong chính bạn và bạn nên biết rằng mọi thứ xung quanh diễn ra đều có lý do của riêng nó. Không có chuyện gì là lầm lỗi hay là trùng hợp cả. Tất cả mọi chuyện diễn ra được phù phép để chúng ta học thêm những bài học mới.

1 Like

Hãy học cách kết nối với sự im lặng bên trong chính mình và niệm ra rằng mọi thứ trên đời xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Không có cái gì gọi là lỗi lầm hay trùng hợp cả. Mọi thứ diễn ra đều được sắp đặt để bạn có thể học hỏi từ nó.

1 Like