Thông báo về chương trình quà tặng hằng tuần cho thành viên tích cực

Hay còn có tên cúng cơm là…
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI VIẾT THÁNG 10… VÀ CÁC CUỘC THI VỀ SAU

Như đã chia sẻ trong bài kết quả thi viết tháng 9, sau khi tổ chức 3 cuộc thi viết, Ad đã thấy được sự nhiệt huyết của các bạn, và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ các bài dự thi, mọi người cũng học hỏi được rất nhiều.

Song sau khi phân tích kĩ, Ad nhận ra Forum được tạo ra là một môi trường tích cực để kết nối, giúp mọi người cùng phát triển bản thân tích cực. Song nếu mỗi tháng chỉ viết… đúng 1 bài dự thi ^^! và không có tham gia gì thêm, sẽ không có ích lợi cho bản thân và mọi người. Hơn nữa, vậy còn những bài dự thi mà không đạt giải thì sao?

Chính vì thế, mà bắt đầu từ tháng 10 này, Ad quyết định sẽ có một sự thay đổi. Đó là Forum sẽ không tổ chức… thi viết formal như các tháng trước nữa. Mà sẽ trao tặng quà dựa vào sự thể hiện của các thành viên qua quá trình hoạt động ở Forum.

Cụ thể hơn là kể từ tháng 10, Forum có một “bảng vàng”, xem tại đây.

Bảng này sẽ giúp chúng ta nhìn thấy được trong tuần, trong tháng, trong quý, trong năm vừa qua, ai là những người tham gia đóng góp tích cực nhất, chi tiết tới số lượng bài đọc, số lượng reply, số lượng chủ đề tạo ra, số lượng thả tim, được nhận tim v.v…

Bắt đầu từ tháng 10 này, Ad sẽ dựa trên thông tin ở bảng này để tặng quà cho thành viên năng động nhất theo tuần, theo tháng. Nhìn vào bảng vàng này, bạn sẽ thấy về cơ bản, sẽ có các tiêu chí giải thưởng như sau:

Thành viên được yêu quý nhất (nhận nhiều tim nhất)
Thành viên đóng góp nhiều chủ đề nhất (topic, view)
Thành viên đóng góp nhiều phản hồi nhất (reply)
Thành viên “quan sát” nhiệt tình nhất (read, visit, cho tim nhiều ^^!)
Và tất nhiên sẽ có giải cho thành viên may mắn nhất, Ad sẽ quay thưởng top 50 thành viên năng động (những ai visit đủ 7 ngày liên tục/tuần sẽ đủ điều kiện), và đưa lên mâm quay thưởng ^^!

Vào 9h tối chủ nhật hàng tuần, Ad sẽ xem kết quả và trao giải.

Để đảm bảo tính công bằng. Chương trình này ko phân biệt Mod hay là Admin, ai cũng tham gia dc hết ^^! Các giải thưởng sẽ đều tương đương nhau, là bạn được chọn 1 cuốn sách, hoặc 1 quà tặng kỉ niệm bất kỳ (bộ thẻ, ảnh cảm hứng, vòng tay, móc khóa v.v…) từ Fususu.

Mỗi bạn được nhận 1 giải, và không trùng nhau. Vd nếu bạn vừa là người có nhiều topic nhất, cũng dc thả tim nhiều nhất, thì coi như trúng 1 giải. 1 giải sẽ nhường cho người nhiều topic thứ hai (hoặc thả tim nhiều thứ 2 ^^!)

P.s. Ngoài ra cuối tháng, quý, năm cũng sẽ có thống kê và trao giải bự hơn bạn nhé!

Vậy là với cách thức khuyến khích mới này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nhận giải.

Bạn có thể viết 1 bài viết rất hay, và được thả tim rất nhiều… (có thể lấy chủ đề các cuộc thi trước, hoặc tham khảo thêm tại đây)
Bạn có thể năng nổ đi phản hồi cho mọi người hoặc tham gia các game ở đây nhiệt tình…
Bạn cũng có thể tạo nhiều topic hay để mọi người thảo luận v.v… thậm chí bạn có thể làm 1 topic mỗi ngày một châm ngôn như Ad ở topic dưới, thì kiểu gì cũng trúng giải nhiều reply (tự reply) nhất cho mà xem :))) như kiểu dùng Forum làm… nhật ký thành công của bạn vậy, ha ha

Ad hi vọng với cách làm mới này, Forum sẽ ngày càng tích cực hơn, ai cũng có thể thể hiện, ko nhất thiết chỉ những người viết giỏi ^^! Và hi vọng là sẽ không có ai… hack theo 1 cách nào đó ^^! Hãy tham gia nhiệt tình thật sự, vì sự phát triển bản thân của bạn!

24 Likes

Cách thức mới này khá hay ạ
Em kỳ vọng vào kết quả của sự thay đổi này :slight_smile::slight_smile::slight_smile:

14 Likes

CHúc mừng đã được nhận thêm :heart: khi reply bài này ha ha…

12 Likes

cảm giác có tinh thần thêm nhiều lắm luôn ấy :partying_face::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:

13 Likes

Quẩy tưng bừng đi em ^^! :joy::joy::joy:

9 Likes

Tuyệt vời quá anh ơi,phải siêng năng tích cực lên nào mọi người ơi

9 Likes

Haha, mình tham gia với nhé! Vậy là mình được 1 lượt comment rồi.

9 Likes

Mình cũng tham gia và được thêm 1 lượt comment nữa.

11 Likes

Comment tích cực nhưng mình lại chả biết viết bài gì vì không biết phải viết về chủ đề gì.huhu

10 Likes

Bạn cứ viết về chủ đề gì bạn thấy tích cực cho mọi người trên Forum thôi. :heart_eyes::heart_eyes::heart_eyes: Ko khó quá đâu. Bạn có thể viết về cái mà bạn giỏi nhất.

13 Likes

Hay​:joy::joy::joy:quá anh Phương
Mn tym hộ e vs ạ🤣
Beloeoeoee

8 Likes

Từ nay đã có thêm động lực lên forum :wink: :wink:

7 Likes

ANH EM CÓ LÊN NHA !!! :partying_face::partying_face::partying_face::partying_face::partying_face::partying_face:

7 Likes

Cám ơn cả nhà đã tham gia tích cực. Đã có kết quả tuần vừa rồi nha!!

6 Likes

chúc mừng mấy men nhá :smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:

3 Likes

từ nay có động lực lên forum hẳn cả nhà ơi :))

5 Likes

Tạo thêm cơ hội nhận quà cho cả nhà

5 Likes

Từ hôm anh đăng bài này hôm nào lên forum em cũng thấy thông báo được nhận 1 rổ :heart: từ mấy bài trước.

3 Likes

Mặc dù mình mới tham gia Forum nhung mình đã học hỏi được rất nhiều. Cám ơn admin, cám ơn mọi người rất nhiều. Chúc mọi người luôn có sức khỏe tốt. Chúc Forum luôn đầy ắp trái tim, sự chia sẻ chân thành và là địa chỉ tin cậy của tất cả mọi người!

2 Likes