Hạnh phúc trong tôi là tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 1 tuổi.

Thứ 7 này vợ chồng tôi sẽ tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho bé Ken – con trai út gia đình tôi. Khỏi phải nói, gia đình tôi ai cũng háo hức. Từ ông bà nội ngoại cho đến các bác các cô các chú hai bên gia đình đều mong chờ đến ngày đó.

Cu Ken thích lắm, khi được hỏi về bánh sinh nhật là cu cậu lại reo lên hứng thú, mắt tít lại. Và hồi hộp nhất là khi hỏi cu cậu là ai mua bánh sinh nhật cho con. Lúc đó cậu ta sẽ đảo mắt một vòng sau đó chụm bàn tay bé xíu lại chỉ về người mà mình chọn. Nhìn cử chỉ và điệu bộ đó của cu cậu ai cũng bò lăn ra cười, thấy vậy cậu ta càng “sỹ” – từ mà vợ chồng tôi dùng để miêu tả nét mặt của con (vẻ mặt đắc chí khi con hiểu những lời khen của mọi người).

Vợ chồng tôi đang lên kế hoạch rất tỉ mỉ cho buổi sinh nhật này. Chúng tôi sẽ tổ chức 1 buổi liên hoan mặn. Chúng tôi chọn những món ăn dân dã để tự tay vào bếp chuẩn bị mâm cơm ấm cũng với những người thân và bạn bè 2 bên gia đình. Bánh sinh nhật là 1 thứ không thể thiếu trong ngày hôm đó, vợ chồng tôi đang gấp rút lên ý tưởng thiết kế chiếc bánh ý nghĩa dành tặng con trai yêu quý.

Chỉ nghĩ đến việc cu cậu mở hộp bánh sinh nhật ra và cười tít mắt là trong tôi đã vui sướng lắm rồi.

9 Likes

.Đọc bài này sao mà cảm động quá vậy.Cảm ơn anh nhiều ạ

3 Likes

Wow, cảm động quá. Nhưng đối với em, sinh nhật chỉ là mình già đi 1 tuổi thôi mà, có gì hay lắm đâu.

1 Like

Nhưng đây là niềm vui khi con lớn hơn,trưởng thành hơn và hơn hết là cả nhà đều hạnh phúc khi thấy đứa con vui vẻ, cười đùa thích thú. Vốn dĩ hạnh phúc đến từ những điều giản đơn trong cuộc sống mà bạn. Có thể với bạn nó không là gì nhưng với những người khác thì đó là hạnh phúc lớn vì đâu ai giống nhau đâu nhỉ :stuck_out_tongue_winking_eye::stuck_out_tongue_winking_eye::stuck_out_tongue_winking_eye:

2 Likes