Danh sách trúng giải thi viết tháng 7 và bắt đầu thi tháng 8

Bài này tới hơi muộn, song dù sao đi nữa giữa muộn và quá muộn là một khoảng cách lớn. Và điều quan trọng hơn cả là Ad đã có trong tay danh sách trúng giải cuộc thi viết tháng 7 với hơn 50 bài dự thi, quả là một khối lượng công việc lớn cho ban giám khảo chỉ có vỏn vẹn… Ad và một phụ tá Admin :smile: (chắc phải tuyển Mod cho Forum rồi ^^!)

Song thật may mắn, là cũng có rất nhiều bạn đọc bài thi, nhiệt tình comment, tương tác, nên cũng giúp Ad phần nào chọn lọc được những bài viết truyền cảm hứng nhất. Dông dài đủ rồi, đây là danh sách trúng thưởng cuộc thi tháng 7 (và đây là Link cuộc thi tháng 8 rất thú vị bạn nhé :smile: )

lan-cuoi-update

Như đã chia sẻ ban đầu, tiêu chí chấm dựa trên chất lượng bài viết (theo đánh giá của BGK), và số lượng trả lời, comment, tương tác trong bài là một lợi thế (rất lớn). Sau gần 1 thời gian đọc toét mắt, và vò đầu bứt tóc chọn lựa (vì nhiều bài hay quá), thì đây là danh sách.

Ad làm theo thứ tự công bố giải Oscar nhé, ha ha, từ ba tới nhất :wink:

Giải ba thứ 1 thuộc về bạn @Oanh_D_ng

Bài viết rất cảm xúc bởi yếu tố tự nhiên và chân thành trong đó, “chỉ khi mất đi, con người ta mới thật sự trân trọng nó” thông điệp đầy ý nghĩa được gửi gắm lại nên có thương cứ nói thương, yêu cứ tỏ tình nhưng những hờn ghét thì cho qua đi để đời luôn đẹp bạn nhé.

Giải ba thứ 2: thuộc về bạn @nhung

Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đều tò mò về điều ấy, bao lâu rồi bạn chưa sống chậm lại, chưa sống cho chính mình và tận hưởng từng phút giây cuộc đời, Hãy như bạn ấy, buông bỏ những điều mình không thể giữ, hãy cứ cho mình một không gian riêng để tận hưởng cuộc sống và sống cho chính mình!

Giải ba thứ 3 thuộc về @Huetran

Tựa đề hấp dẫn, có những điều vội đến vội đi không ai ngờ trước được, nên hãy cứ trân trọng, tử tế với nhau bạn nhé.

Giải nhì thứ 1 thuộc về @MinhTam

BGK rất ấn tượng với bài viết này, ngôn từ mộc mạc, chân tình. Quả thực âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, hãy như bạn ấy dùng hết cả nhiệt huyết tuổi trẻ để chinh phục ước mơ nhé.

Giải nhì thứ 2 thuộc về @Gia_An1206


“Sống” hay chỉ là " tồn tại" bài viết đã hấp dẫn ngay từ cái tiêu đề, rõ ràng là khác nhau, một loạt các dẫn chứng, các chi tiết minh chứng cho điều ấy, bài viết rất có đầu tư và tâm huyết. chúc bạn luôn “sống” hạnh phúc nhé

**Cuối cùng là giải nhất thuộc về @Sabishina *


“Đam mê của mình là gì” có lẽ là câu hỏi ám ảnh nhất trong đời mỗi người, rồi khi tìm ra đam mê ta phải làm gì để sống với nó, có lẽ bài viết này không thể trả lời cho các bạn câu hỏi số 1, nhưng có thể dẫn lối qua câu số 2 để giữ lửa cho đam mê ấy. Những nét vẽ của bạn rất đẹp, bài viết chân tình mà thấm đượm trong mỗi người. ^^

Các bạn có tên trong danh sách trên chủ động nhắn tin cho Smod @Pususu địa chỉ và thông tin để Ad gửi quà tặng nhé ^^!

Nội dung inbox tham khảo: “Mình là (nick forum của bạn) đã đạt giải X cuộc thi viết tháng 7, đây là thông tin địa chỉ của mình (sđt, họ tên, địa chỉ ship (với giải nhất, nhì), mong nhận được quà từ Ad, đây là bài viết của mình trên Forum”

Một lần nữa cám ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia và cùng Fususu xây dựng một cộng đồng tích cực lắng nghe, chia sẻ, và phát triển bản thân mỗi ngày. Hẹn gặp lại bạn ở cuộc thi viết tháng 8 với chủ đề cũng rất hấp dẫn và đầy cảm hứng!

P.s. Những bạn nào đã tham gia cuộc thi viết tháng 7 mà chưa nhận được giải, Ad có món quà nhỏ xinh ^^! Đó là coupon giảm ngay 20% (tối đa 50K) khi đặt sách và quà tặng tại fususu.com/tiki/shop nhé - hãy chủ động nhắn tin cho Smod @Pususu để nhận bạn nhé!

Nội dung inbox: “Mình là (nick trên Forum của bạn), đã tham gia cuộc thi viết tháng 7, mong nhận được Coupon của Ad, đây là bài viết của mình: (copy link bài viết của bạn)”

18 Likes

Chúc mừng những bạn đạt giải. Momg tháng 8 sẽ có nhiều bài viết hay

4 Likes

cảm ơn ad, mình ib rồi đó nha, cảm ơn ad lần 2, hạnh phúc quá

4 Likes

Trời, được giải kìa, giỏi quá nà> Chúc mừng nha :hugs::hugs::hugs::hugs:

3 Likes

Cảm ơn anh Phương nha, cảm ơn anh, cảm ơn anh nha hạnh phúc thật đấy :partying_face::partying_face::partying_face:

9 Likes

Mình chúc mừng những bạn đã trúng giải nha :heart:

4 Likes

Thấy có chưa mình đoán đúng rồi, có giải mà, hihi

4 Likes

Chúc mừng tất cả các bạn nhé. :kissing_heart: chúc mọi người nhận được quà sẽ học hỏi phát triển bản thân thêm một nấc nữa.

5 Likes

Các bạn cùng nhau tham gia bài viết tháng 8 để nhận quà tiếp nhé :slight_smile:

5 Likes

Chúc mừng mọi người đã trúng giải cuộc thi tháng 7 nhé <3

4 Likes

chúc mừng các cậu nhé :wink: !!!

3 Likes

ủng hộ mình nha mng, bài nóng hổi vừa thổi vừa đọc luôn, hihi:Lần cuối cùng tôi chưa bị "điếc miệng đời"

1 Like

chúc mừng những bạn nào đã được giải nha , mình cũng sẽ cố gắng để được giải thưởng đợt tới

2 Likes