Forum Fususu tuyển Mod - Cơ hội phát triển bản thân mạnh mẽ!

Sau một tháng mở cửa, Fususu đã thấy được sự tham gia tích cực của rất nhiều thành viên trên Forum. Để giúp cho sân chơi này ngày càng tích cực và bổ ích hơn nữa, Fususu rất cần sự tham gia của bạn mạnh mẽ hơn nữa, cũng là một cơ hội giúp bạn phát triển kỹ năng thú vị!

Cụ thể Forum Fususu tuyển Mod giúp phát triển cộng đồng.

Quyền lợi

 • Được tạo cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, tạo dựng cộng đồng
 • Được luyện tinh thần cho đi, đóng góp cho một thứ gì đó lớn hơn bản thân bạn :smiley:
 • Được rèn luyện kỹ năng làm việc đội nhóm, giao tiếp Online
 • Được “khai mở” hết các chức năng thú vị trên Forum Fususu
 • Được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt từ Fususu :blush:
 • Được tham gia một số dự án thử nghiệm thú vị từ Fususu
 • Được nhận trước các sản phẩm trước khi lên kệ (sách, audio v.v…)

Trách nhiệm

 • Ghé thăm Forum hằng ngày, đọc và duyệt bài (nếu có), đảm bảo mem tuân thủ nội quy.
 • Tích cực comment động viên cho các bài của member.
 • Làm gương cho các thành viên khác, tạo dựng phong trào tích cực trên Forum.
 • Tổng hợp các kinh nghiệm phát triển bản thân hay, đăng hằng tuần lên Forum.
 • Đưa ra các ý tưởng giúp Forum ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Yêu cầu

 • Thành thạo tiếng Anh tin học, hoặc không ngại thử thứ mới (vì các chức năng cho Mod đều bằng tiếng Anh hết :smile: :smile: :smile: Ad có thời gian sẽ dịch dần…)
 • Có kinh nghiệm từng làm Mod trước đây là một lợi thế (hoặc có tinh thần học hỏi)
 • Kỹ năng tổng hợp, viết lách, trình bày tốt (hoặc có tinh thần rèn luyện)
 • Kiên trì, gắn bó, thành tâm muốn học hỏi và đóng góp cho cộng đồng.

Làm sao để ứng tuyển? Hãy comment!

 • Đôi dòng giới thiệu về bản thân bạn, và tại sao mọi người nên vote cho bạn :wink:
 • Nếu được làm Mod, bạn sẽ tạo phong trào gì mỗi ngày hoặc mỗi tuần trên Forum?
 • Ngoài ra sau khi comment trên topic này, hãy nhắn tin riêng cho @phuongsusu thông tin cụ thể hơn về bạn (Họ tên, nơi học tập/làm việc hiện tại, số điện thoại liên lạc, các kinh nghiệm thực tế trước đây mà bạn nghĩ sẽ giúp bạn đảm nhận tốt công việc này)

Mong tin tốt lành!

 • Ok tôi sẽ thử!
 • Để suy nghĩ đã…

0 phiếu

14 Likes

Chào tất cả các bạn ! Tớ là Đức Kg, hiện đang sinh sống và làm việc tại Cầu Giấy, Hà Nội.
Biết tin Ad @phuongsusu tuyển mod, và câu " Cơ hội phát triển bản thân mạnh mẽ !" thực sự tác động quyết tâm ứng tuyển vị trí trong forum này. Mặc dù chưa bao giờ làm ở vị trí Mod một forum nào đấy nhưng những yêu cầu của @phuongsusu tớ tự tin mình làm được.
Ai cũng có lần đầu tiên, và nếu được vào vị trí mod của forum thì là cái lần đầu tiên của tớ. Có thể 1,2 ngày đầu khó khăn nhưng cứ làm nhiều sẽ quen, không biết sẽ hỏi ad. :D.
Tớ cũng ra trường đại học và đi làm được gần 10 năm, hy vọng với những kinh nghiệm tích lũy được trong thực tế, khi trong forum các bạn còn đang học cần hỏi một vấn đề nào đó tớ có thể chia sẽ cách nghĩ, góc nhìn của mình để giúp các bạn tham khảo.
Tớ đoán tất cả các bạn tham gia forum đều có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, muốn tiếp thu rất nhiều kiến thức có trên đời vào cái đầu nhỏ bé của mình. Tớ cũng giống các bạn thôi, muốn biết tất cả mọi thứ, nhưng không thể cùng một lúc có thể dung nạp vào đầu được. Như @phuongsusu nói " Tất cả mọi thứ đều có thể, vấn đề chỉ là phương pháp. " Mọi thứ đều đi từ bước nhỏ, tích tiểu thành đại. Phương đã đưa cho chúng ta nhiều điều hay, phương pháp học tập, điều quan trọng với mỗi chúng ta cần tổng hợp lại, vẽ cho mình một bản đồ, cần thành thạo điều gì ở bước đầu tiên rồi mới nhảy sang bước thứ 2.
Nếu được làm Mod, tớ sẽ đẩy mạnh phong trào cùng nhau chia sẻ, tranh luận về bước đi nhỏ đầu tiên nên làm, nhất là rất cần với những bạn còn mông lung, chưa định hướng về sau như thế nào, đi đâu về đâu.
Hy vọng các bạn thả tim, ủng hộ tớ làm Mod nào :kissing_heart:

13 Likes

Ủng hộ sếp Đức. Có thể chia sẻ kinh nghiệm để anh em trở thành Alpha men nhé

4 Likes

Cảm ơn @Avatar_9x . Chúc bạn một ngày vui vẻ, may mắn nhé. :smiling_face_with_three_hearts:

3 Likes

ok. Chúc bạn sớm trúng tuyển và giúp đỡ mọi người nhé.

2 Likes

Chào bạn - người đang đọc dòng comment này, mình là Gia An. Mình sẽ vào thẳng vấn đề luôn nha. Đầu tiên mình sẽ hỏi bạn rằng bạn muốn forum này trở thành một forum như thế nào? Có phải chăng là một forum luôn hiểu nhau, đoàn kết với nhau và tìm cách giải quyết mọi vấn đề? Một forum luôn yêu thương nhau, thấu hiểu nhau sẽ là 1 forum vững mạnh và đó là điều mà mỗi chúng ta mong muốn, một forum mà trong đó mỗi phần tử là một phần quan trọng. Đó là forum mà mình và chắc hẳn là bạn mong mỏi.
Nói thẳng ra mình không phải là một người rành tin học, cũng không quá trội về tiếng anh, nhưng bằng sự đam mê, nhiệt huyết và sở trường lâu nay của mình - đoàn kết mọi người và dẫn dắt mỗi thành viên sẽ là chuyện mà mình tin là mình sẽ không làm mọi người thất vọng. Mình sẽ cho bạn biết và thấy rằng bạn là một người quan trọng với forum, bạn có quyền ý kiến, đóng góp và làm forum này tốt đẹp hơn, forum này cần bạn, mình cần bạn. Bạn đến với forum này là một sự hiện diện đáng quý, bạn là một phần tử duy nhất trên thế giới này, bạn và mình, còn tất cả mọi người nữa sẽ làm cho forum này ngày càng phát triển, thân thiện và đoàn kết.
Nếu bạn cho mình một cơ hội mình sẽ cố hết sức và không làm phụ lòng tin của bạn, mình sẽ gắn kết các thành viên lại với nhau, chúng ta sẽ tìm giải pháp cho mọi vấn đề và cùng nhau học hỏi, mình sẽ giải đáp cho bạn mọi vấn đề nếu có thể để chúng ta cùng nâng cao giá trị bản thân và cả giá trị forum nữa. Mình sẽ góp phần định hướng cho các bạn, để các bạn biết bạn cần làm gì và làm như thế nào để tốt cho bạn và mọi người, chúng ta sẽ từ từ cùng nhau phát triển, và mình sẽ là một trong những người bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong cuộc sống bạn nhé! :sweat_drops:
Chúc bạn ngày mới tốt lành! :heart_decoration::two_hearts:
Chúc forum phát triển! :100:
Dù bạn có bầu chọn mình hay không thì cũng xin cảm ơn bạn vì đã đọc comment của mình! :smiling_face_with_three_hearts:
Chào thân ái! :love_letter:

12 Likes

cổ vũ hai người nha,cố lên
6a81c2f977f4f84b224ba40d1a90bbe7

3 Likes

Chào các bạn, mình là Ngọc, 16 tuổi, ở Hải Phòng.

Nếu được làm mod mình sẽ chăm chỉ đọc những dòng chia sẻ đầy tâm huyết của các bạn, cố gắng thấu hiểu để đưa ra gợi ý về giải pháp, phương hướng cùng nhau giải quyết vấn đề. Đứng trước một vấn đề khó khăn mình sẽ tham khảo để giải quyết mà không trốn tránh, tiếp thu những ý kiến của các bạn.Có thể mình sẽ phạm phải sai lầm nên mình sẽ kiên trì, chú ý sửa sai.

Ưu điểm của mình là mình có thời gian vì trước đây mình dành nhiều thời gian để đọc ngôn tình nhưng giờ thì gần như bỏ hẳn rồi. Mình có thể tổng hợp những điều thú vị mình tìm được trên những trang blog mình biết cho các bạn, chia sẻ những điều thú vị mà mình biết.

Nhược điểm của mình là hơi thiếu tự tin nhưng mình đã nhìn nhận ra vấn đề và cố khắc phục nó. Để tự tin hơn mình đã viết một bài mong các bạn đọc và cho nhận xét Làm sao học ít hiểu nhiều? Zion Kabasawa . Tiếng anh của mình tạm được, tin học cũng biết chút ít, không hiểu mình sẽ hỏi bác google

Có thể trong nhiều lĩnh vực mình còn kém các bạn nhưng mình mong có cơ hội để thử thách bản thân. Mình chưa làm mod bao giờ nên không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng ai cũng có lần đầu tiên, mình muốn làm để hiểu rõ bản thân hơn.

Mong các bạn ủng hộ mình !!!

10 Likes

ủng hộ @M.Ngoc nè! :grin::grin::grin:

4 Likes

ai cũng ủng hộ hết 66bb8b898adf5c556fa3ae6b5bd5f038

2 Likes

hơi lạc đề nhưng, ủng hộ mình với nha mng , hihi: Lần cuối cùng tôi chưa bị "điếc miệng đời"

1 Like

trời! vào mục nào cũng thấy cái dòng “ủng hộ mình với nha mng: Lần cuối cùng tôi chưa bị "điếc miệng đời"” là sao?! :rofl::rofl::rofl:

2 Likes

Hihi, chúng mình có duyên ha, đi đâu cũng gặp nhau :joy::joy:

2 Likes

Chúc mừng các bạn @duckg @Gia_An1206@M.Ngoc - Các bạn đã trở thành một trong những mod đầu tiên của Fususu Forum nhé. Có gì các bạn check tin nhắn nhé ^^!

6 Likes

chúc mừng nha, mong sau này chiếu cố nha :hugs::hugs::hugs::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:

2 Likes

Cảm ơn bạn nha. Có gì mình làm chưa ổn thì thông báo với mình nhá mình sẽ sửa

2 Likes

ukm :smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:

1 Like

Hợp tác vui vẻ nhé @phuongsusu @Gia_An1206 @M.Ngoc :kissing_heart:

3 Likes

tạo series chưa vậy @duckg

1 Like

Xin chào tất cả mọi người!
Mình là Đỗ Hải Đăng,và mình vừa bước sang tuổi 17 được vài tháng.
Thực ra mình mới biết được forum Fususu được có vài ngày ngọc,chính xác là từ 4/8/2019 do một anh trainer khóa học Tôi tài giỏi,bạn cũng thế giới thiệu.Ngay tối hôm ấy,mình về nhà và tìm trên google,đọc rất nhiều bài trên forum và mình cảm nhận được rằng:năng lượng của mình lại tràn đầy,mình có tuổi trẻ,có sức lực,mình sẽ cống hiến hết mình.
Ngày hôm nay,khi mình vừa vào forum thì có thấy tin rằng AD @phuongsusu có tuyển mod.Mặc dù mình chưa từng có cơ hội được làm mod của một forum hay một group nào nhưng mình vẫn quyết tâm viết ra những dòng này để được ứng tuyển.
Mình cũng không phải là giỏi,tiếng anh của mình chỉ tạm ổn,trình độ tin học cũng không có.Mình biết mình thiếu sót rất nhiều nhưng mình quyết tâm trưởng thành hơn .
Đúng như câu nói:Are you a better version of yourself everyday?.Bạn có phải là phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình mỗi ngày không?.Mình muốn tất cả mọi người ở đây cũng như forum này càng ngày càng tốt hơn.Nếu có thể làm mod,mình sẽ đẩy mạnh phong trào học tập,chia sẻ những kiến thức,tài liệu mà mình sưu tập được cũng như tổ chức các event viết bài tạo động lực,tiếp lửa cho nhiệt huyết.
Nếu mọi người có thể cho mình một cơ hội,mình sẽ cố gắng dành nhiều thời gian nhất để giao lưu với mọi người ở trên này và không phụ lòng tin của mọi người.Chúng ta sẽ là những người đặc biệt nhất,duy nhất trên thế giới này.
Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đọc bài của mình!
Chào mọi người <3
Chúc tất cả một ngày tuyệt vời
Nhớ là :tham gia 100% vào cuộc sống và cái gì khó nó mới đáng để làm (mình thích 2 câu này lắm đấy ^^)

10 Likes