Cuộc đời bạn là một cuốn sách, đừng để nó bị ế trên kệ

Bạn có thích đọc sách không? Đã bao giờ bạn nghĩ tới ý định viết một cuốn sách chưa? Cho dù có hay không, thì tôi tin rằng cuộc đời bạn như một cuốn sách vậy, và chắc là bạn sẽ không muốn nó bị ế chứ nhỉ?

Vậy thì phải làm sao cho cuốn sách cuộc đời của bạn thật hay? Bạn không nhất thiết phải là một người nổi tiếng để sách trở thành bestseller (sự thật là đầy người nổi tiếng viết sách, và sau đó chẳng ai biết tới)

Bí quyết để một cuốn sách được nhiều người biết, đó là nó mang lại giá trị thật sự. Vậy thì bạn sẽ mang lại giá trị gì cho cuộc đời? Hay mục tiêu truyền cảm hứng của bạn là gì? Đã bao giờ bạn nghĩ tới chưa?

ĐỌC MẸO HAY >> Cách đặt mục tiêu truyền cảm hứng

Với những chia sẻ đơn giản mà thiết thực trong Blog đó, Fususu hi vọng bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho cuộc đời, và biết đâu một ngày nào đó Fususu sẽ được cầm trên tay cuốn sách của bạn thì sao?"

Ngoài ra, nói về việc đặt mục tiêu và làm chủ cuộc sống, Fususu xin giới thiệu với bạn một con người rất tài giỏi và gần gũi của châu Á, và có thể bạn đã biết. Đó là Adam Khoo, và đây là cuốn sách tôi thích nhất của ông!

XEM THỬ SÁCH >> Chiến thắng trò chơi cuộc sống

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng, hoặc cầm trên tay tấm thẻ trên, hãy tham khảo tại đây nhé.

9 Likes