Thất bại thực sự chỉ bắt đầu khi nào? Và thành công thực sự bắt đầu ra sao?

Đã bao giờ bạn thất bại chưa? Ai mà không sợ thất bại chứ? Và ai đã từng thành công lớn mà không bao giờ thất bại? Kể từ khi nhận ra điều này, tôi đã không bao giờ sợ thất bại nữa, vì tôi biết thất bại thực sự chỉ bắt đầu khi…

Vâng, thất bại thực sự chỉ bắt đầu khi bạn tin rằng mình không thể thành công. Và ngược lại, thành không thực sự chỉ bắt đầu khi bạn tin rằng mình không thể thất bại. Nghe hơi xoắn não nhỉ, nhưng đó là sự thật.

Thành công, hay thất bại, thật ra chỉ là vấn đề ở niềm tin mà thôi. Trong mắt người khác, bạn có thể mới gặp thất bại vì đã không hoàn thành một điều gì đó, nhưng nếu bạn nhận ra đó chỉ là một bước tiến giúp bạn gần hơn tới thành công, thì đó chẳng phải là một thành công nhỏ hay sao?

ĐỌC MẸO HAY >> Blog bí quyết “nhích” tới mục tiêu mỗi ngày

Tất nhiên, trong thời đại thông tin này, bạn không nhất thiết phải thất bại quá nhiều lần để đạt được thành công, bí quyết đơn giản chỉ là học hỏi từ những người đi trước. Và tôi đã khám phá ra một mẹo rất hay giúp bạn “nhích” tới thành công với tốc độ ngỡ ngàng và chia sẻ trong Blog trên.

Ngoài ra, nói về việc thất bại, Fususu xin giới thiệu với bạn một cuốn sách thú vị. “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách.” Bản thân tên cuốn sách đã chứa đầy động lực giúp người ta tiến bước vượt lên trên cả nỗi sợ. Hãy để cuốn tự truyện của Chu Ju Yung truyền cảm hứng cho bạn nhé!

XEM THỬ SÁCH >> Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

tat-ca-la-thu-thac

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng, hoặc cầm trên tay tấm thẻ “Thất bại thực sự chỉ bắt đầu khi…” bên trên cùng, hãy tham khảo tại đây nhé.

8 Likes

Thành công hay thất bại đều do niềm tin chúng ta quyết định và một thứ nữa đó là ước muốn. Bạn càng mong muốn và hành động như thể đã đạt được nó thì sớm muộn gì thành quả cũng sẽ đến ( luật hấp dẫn )

2 Likes