Sống sao cho cuối ngày thảnh thơi, cuối đời xả hơi?

Sống sao cho đẹp, sống sao cho hay… đó là chủ đề tốn không ít giấy mực của vô vàn tác giả (và cả vô số tiền Marketing cho những cuốn sách của họ). Song thực ra, nếu chịu khó quan sát chính mình bạn sẽ thấy lời giải đáp rất đơn giản, và vốn có sẵn bên trong: Đó là giấc ngủ.

Chúng ta dành 1/3 thời gian cuộc đời cho giấc ngủ. Nếu như bạn có một giấc ngủ ngon, thì ít nhất 1/3 cuộc đời của bạn đã tràn ngập sung sướng rồi. Song khổ nỗi, chẳng có trường lớp nào dạy chúng ta… cách ngủ cả.

Đó là lý do mà Fususu đã cất công nghiên cứu để tìm ra “quy trình ba bước ngủ ngon”, không chỉ thế còn thiết kế ra những Audio giúp ngủ ngon, ngủ sâu. Nếu như bạn đã ngủ ngon sẵn rồi, thì Audio sẽ giúp bạn “thanh lọc tâm trí” để tỉnh dậy đầy sảng khoái.

ĐỌC MẸO HAY >> Blog Bị mất ngủ thì làm gì là tốt nhất?

Bên cạnh đó, 2/3 thời gian còn lại của chúng ta thì sao? Làm sao để hạnh phúc lúc tỉnh? Chắc hẳn bạn đã nghe nói tới Dale Carnegie với cuốn Đắc Nhân Tâm nổi tiếng. Vậy bạn đã thử cuốn sách thú vị này của ông chưa?

XEM THỬ SÁCH >> Sống đời hạnh phúc - Dale Carnegie

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng, hoặc cầm trên tay tấm thẻ ý nghĩa về cách sống bên trên, hãy tham khảo tại đây nhé.

4 Likes

Sách của Dale thì lúc nào cũng hay và rất thực tế.