Hãy cảm ơn những người nói xấu sau lưng bạn, vì sao?

Đã bao giờ bạn bị nói xấu sau lưng chưa? Lúc đó bạn làm gì? Bạn ngoảnh mặt lại và phản ứng lại với họ ư? Còn tôi thì thầm cảm ơn họ, và cứ tiến về phía trước. Bởi vì sao ư, vì có một điều mà tôi luôn tâm niệm, đó là…

Thật vậy, nếu có ai đó nói xấu sau lưng bạn, thì có nghĩa là bạn đang ở vị trí phía trước họ. Hãy “cảm ơn” vì họ đã nhường bước cho bạn tiến lên. Ha ha… song nói vậy thôi, chứ nhiều khi chúng ta cũng cảm thấy “nhột” lắm chứ. Chính vì thế mà tôi đã tìm ra bí quyết “đón nhận lời chê”.

ĐỌC MẸO HAY —> 3 bước biến lời chê thành nguyên liệu thành công
Bên cạnh đó, tại sao lại phải nói xấu trong khi bạn nên dành thời gian cho những lời khen tặng, vốn là một trong 5 ngôn ngữ yêu thương đầy sức mạnh, giúp bạn kết nối và chinh phục mọi mối quan hệ? Hãy khám phá chúng trong cuốn sách này nhé!

5nnty
XEM THỬ SÁCH —> 5 ngôn ngữ tình yêu - Gary Chapman
Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng từ Fususu, hoặc thậm chí cầm trên tay, hãy tham khảo tại đây nhé.

12 Likes

giờ em mới thấy cảm kích những lời nói xấu sau lưng ấy, em thấy ý tưởng trên rất hay, cảm ơn anh Phương

6 Likes

mình chưa từng bị nói xấu sau lưng, mà toàn là…nói xấu trước mặt! ha ha! :rofl::rofl::rofl:

10 Likes

– Mình là mình cũng thấy hợp lí lắm chứ bộ,( nhưg mà toàn bị mấy thằng bạn thân lôi kéo chứ…có 8 thằng mà đứa nào cũng bị mấy thằng còn lại túm tụm nới này nói nọ:worried::worried:y như mấy bà Tám vậy​:sweat_smile::sweat_smile::sweat_smile::grin:)

1 Like

Mình thì đầy lần luôn vì toàn nói những thứ không đâu như phim Conan ,…nên mình nghĩ chắc bọn nó chưa xem nên nói thế chúng tỏ rằng mình có nhiều thời gian hơn bọn nó :joy::joy::joy::joy:

2 Likes

.Ngày xưa anh cũng thích đọc conan lắm,bây giờ thì ít rồi

mình thì dạo này buồn lắm bị mấy đứa bạn nói sấu không :cry::cry::cry::cry::cry:

3 Likes

hay quá ad. Mình thích nhất câu: “Nhận đá - Đẽo gạch - Xây nhà”. Kinh nghiệm mà bạn đưa ra rất bổ ích. Trước đây mình cũng luôn tâm niệm 1 câu nói: " Phản ứng của bạn rất quan trọng. Chuyện bất ngờ xảy ra chỉ chiếm 10%, quyết định phản ứng của bạn chiếm tới những 90%"

4 Likes

Life is 10% what happens to you, and 90% how you react to it
- Charles R.Swindoll -
Hình như cũng có nhiều người trên forum thích câu này giống mình nhỉ UwU

4 Likes