Gặp khó khăn bạn sẽ làm gì?

Có khi nào bạn gặp khó khăn không? Hãy nhớ tới một việc nào đó từng “khó khăn” với bạn, có phải sau khi vượt qua, bạn thấy nó thật ra không “khó khăn” như bạn nghĩ, phải không? Nên thật ra, “khó khăn” cũng chỉ là tương đối, cũng chỉ là cách nghĩ của bạn mà thôi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào tâm trí chúng ta cũng có thể bình an khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Bạn cần phải có một “hạt giống suy nghĩ”. Và hạt giống suy nghĩ nào giúp tôi bình tâm trước những khó khăn thử thách?

Để LỚN LÊN, có hạt giống nào mà không bị chôn vùi trong lòng đất tối tăm? Để TRƯỞNG thành, liệu có ai mà không phải chịu đựng màn đêm của khó khăn, lầm lỗi? Đó chính là một hạt giống suy nghĩ, khi gieo xuống, nó sẽ giúp bạn chấp nhận khó khăn như lẽ thường tình, và hành động!

ĐỌC MẸO HAY —> 10 câu nói tạo cảm hứng hành động ngay lập tức
Bên cạnh đó, nhiều khi cắm đầu vào hành động cũng không phải là một cách hay. Bạn cần có chiến lược, có phương pháp. Cho dù ước mơ của bạn có to đến mấy, khó khăn có nhiều đến mấy, nếu như bạn biết được kinh nghiệm của người đi trước, bạn sẽ thành công!
“Những bước đơn giản tới ước mơ” là một cuốn sách sẽ giúp được bạn. Với từng bước rất chi tiết và, Steven K. Scott giúp bạn hình dung rõ ràng cách thức để đương đầu với khó khăn, vượt qua nó, và chinh phục bất cứ ước mơ nào của bạn. Đây từng là cuốn sách gối đầu giường của Ad.
buoc-toi-uoc-mo
XEM THỬ SÁCH —> Những bước đơn giản tới ước mơ - Steven K. Scott
Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng từ Fususu, hoặc thậm chí cầm trên tay, hãy tham khảo tại đây nhé.

6 Likes