Có khi nào bạn ước mình giống một ai đó không?

Có khi nào bạn ước mình được giống một ai đó không? Hãy cẩn thận nhé, vì khi làm như vậy, bạn đang làm bản thân tổn thương chính mình đấy. Vì hãy thử hình dung cảnh bố mẹ của bạn nhìn bạn và nói, “Trời ơi, ước gì con được như bạn X” mà xem!

Tạo hóa sinh ra mỗi người một khiếm khuyết. Có những người thì nghĩ rằng khiếm khuyết đó là một “món nợ” mà họ phải trả, và họ chấp nhận số phận. Càng ngày, suy nghĩ tiêu cực ấy càng lớn lên trong họ, khiến họ ngày một tự ti hơn.

Nhưng có những người thì nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để họ tạo nên sự khác biệt cho cuộc đời, để cho thành công có thể đến với họ theo một cách rất riêng. Với suy niềm tin đó, họ ngày càng tự tin và tỏa sáng.

ĐỌC MẸO HAY —> Bí quyết để tự tin hơn với 3 chữ N

Có rất nhiều những tấm gương đã chuyển hóa điểm yếu thành điểm mạnh và vượt lên số phận, song cá nhân tôi vẫn khâm phục nhất là một cậu bè đặc biệt tên là Mattie Stepanek. Bản thân tôi đã từng khóc khi xem một clip về Mattie.

Khi chào đời, một chứng bệnh hiểm nghèo trong gia đình cậu đã cướp đi sinh mạng của các anh chị em, và gần như đã xác định trước số phận của cậu bé. Nhưng Mattie đã vượt lên trên tất cả để mang thông điệp bình an đến với thế giới.

su-gia-yeu-thuong-min

XEM THỬ SÁCH —> Sứ giả yêu thương - Mattie Stepanek

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng từ Fususu, hoặc thậm chí cầm trên tay, hãy tham khảo tại đây nhé.

6 Likes