Cứ mỗi phút bạn tin mình không thể, đây là điều sẽ diễn ra

Cứ mỗi phút bạn tin rằng mình không thể, là bạn đang lãng phí… 60 giây luyện tập để trở nên có thể. Một sự thật rất đơn giản, nhưng hãy ghim vào trong tim, và bạn sẽ thấy mình càng ngày càng mạnh mẽ và gặt hái những thành tựu vượt trên mong đợi.

Có thể bạn cảm thấy nhỏ bé, có thể bạn cảm thấy chưa tự tin, có thể hoàn cảnh của bạn thế này, thế kia… nhưng bạn luôn có một thứ quyền lực tuyệt đối. Một thứ quyền lực mà không một ai, không một hoàn cảnh nào có thể tước đi của bạn: Quyền lựa chọn.

Bạn luôn có thể lựa chọn tin hoặc không tin một điều gì đó. Vậy tại sao không lựa chọn tin vào những điều tích cực, tin vào những điều khả thi, và bắt tay vào thực hiện? Và có một niềm tin thú vị, mà tôi luôn mang theo mình: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp.

ĐỌC MẸO HAY —> Tại sao tôi nhớ dãy dài 512 số, và bạn cũng có thể làm được!

Nói tới niềm tin, không thể, có thể. Tôi nhớ ngay tới Henry Ford, một doanh nhân, một tấm gương về tinh thần vượt khó để đạt được những thành tựu phi thường. Câu nói “Dù bạn tin bạn có thể hay không, bạn đều đúng” của ông đã truyền cảm hứng cho cả ngàn thế hệ thành công.

vua-xe-hoi

XEM THỬ SÁCH —> Những bộ óc vĩ đại - Vua xe hơi Henry Ford

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng từ Fususu, hoặc thậm chí cầm trên tay, hãy tham khảo tại đây nhé.

4 Likes