Nếu cảm thấy bạn không giàu, hãy

Bạn có cảm thấy mình giàu có không? Không rõ từ bao giờ, nhân loại đã đo lường sự giàu có bằng tiền bạc, và hầu như chỉ là tiền bạc mà thôi. Song sự thật là có nhiều thứ còn giá trị hơn cả tiền bạc, mà nếu bạn nhận ra, tự nhiên bạn sẽ cảm thấy mình giàu có!

Suy cho cùng, tiền là một phương tiện giúp con người sinh sống và đạt được hạnh phúc. Song rất nhiều người đã nhầm lẫn nó trở thành mục đích, và dành cả đời để tạo ra càng nhiều càng tốt, những tờ giấy được gọi là tiền, và bỏ qua những hạnh phúc mà họ đáng được hưởng.

Nếu “giàu có” ý chỉ một sự dư dả nào đó, thì nó sẽ không chỉ đo đếm bằng tiền, mà còn đo đếm bằng sự bình an, hạnh phúc và trí tuệ của người sở hữu nó. Cho nên nếu thấy mình không giàu, hãy bắt đầu đếm những thứ bạn đang có, mà không thể mua được bằng tiền bạn nhé!

ĐỌC MẸO HAY —> Cách làm giàu của các triệu phú “thực thụ”

Nói tới giàu có và hạnh phúc. Tôi nhớ ngay tới tỉ phú T Harv Eker. Khi được hỏi bạn muốn giàu có hay là hạnh phúc, câu trả lời của ông làm tôi bất ngờ: Tại sao không phải là cả hai? Thật vậy, trong cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú, ông chỉ cho chúng ta cách đạt được cả hai.

bi-mat-tu-duy-trieu-phu-min

XEM THỬ SÁCH —> Bí mật tư duy triệu phú - T Harv Eker

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng từ Fususu, hoặc thậm chí cầm trên tay, hãy tham khảo tại đây nhé.

4 Likes