Quản lí thời gian, làm chủ bản thân (kèm tài liệu My month plan có thể in ra)

Cách đây không lâu, @Gia_An1206 đã đăng bài về cách quản lí thời gian để thành công Quản lí để thành công ( kèm tài liệu week plan bạn có thể in ra) . Thật ra sau khi đọc bài của An, mình thấy đây là một bài viết có ích nên mình quyết định nâng cấp My week plan của em ấy trở thành My month plan.(Mình đã đưa cho An xem trước rồi).
Phiên bản mới này nói chung là đẹp hơn (chắc chắn rồi :joy: :joy: :joy: ) và tiện lợi hơn. Mọi người có thể dùng My month plan này đến một tháng. Mình đã làm phiên bản tháng 9, chỉnh đúng ngày tháng, có thể xem nó như 1 quyển lịch tháng 9 vậy =)). Mọi người sẽ khỏi lo nó bị lỗi font chứ đâu và thể in ra 1 lần và dùng 1 tháng.
Cách sử dụng thì tương tự An đã nói ở bài trước Quản lí để thành công ( kèm tài liệu week plan bạn có thể in ra) . Mình chỉ thay đổi một chút ở phần Improvement để mọi người tự chấm điểm %% rằng mình đã tiến bộ hơn ngày hôm qua như thế nào. Còn phần Mark để mọi người tự đánh giá kết quả ngày hôm nay (thang điểm là 100 hay 10 là do mọi người tự chọn nhé).
Link My month plan tháng 9 (mình còn thêm cả câu nói của Fususu vào để mọi người có động lực nữa):
https://drive.google.com/file/d/1oXEIcGzswhfYRoBdGXZErlYcgfSf0WA9/view
Mình vừa nghĩ lại, nếu mọi người tự tay làn nên một My month plan riêng thì sao? Yên tâm , nó không khó đâu. Mọi người tải file mình để ở dưới nhé :blush::blush::blush:. Mọi người nhấn vào file nó sẽ tự động hỏi ngày tháng, lúc đó chỉ việc chọn tháng và ngày rồi nhấn OK là file sẽ tự động chỉnh đúng ngày tháng cho mọi người luôn. Mà file này đăng lên drive thì bị lỗi font mất, mọi người chỉ cần chỉnh lại font mà máy tính mọi người có như Times New Roman hay Ariel chẳng hạn.
Link:
https://drive.google.com/file/d/1DJOqvjIzHgXHQCqMxeLS5K05WFaExNdo/view?usp=sharing
Nếu mọi người thích hãy ủng hộ @Vy_Vy@Gia_An1206 nhé! :smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:

5 Likes

Hay quá ! Đúng thứ mình đang cần. Cảm ơn bạn !

2 Likes

Nếu bạn dùng thấy thích thì nhớ nói mình biết nhé,mà cái này chỉ dùng được cho tháng 9/2019 thôi nha.

2 Likes

Hợp tác zui zẻ hihi
Chị giỏi thật, month plan rất đẹp luôn, nhớ làm cho nhà forum ta mỗi tháng 1 lần nha

2 Likes

Chị gửi cho em file này nè.
Khi em nhấn vào nó sẽ hỏi em tháng với năm để em nhấn vào chọn tháng rồi năm nó sẽ tự chỉnh đúng ngày tháng luôn, mà nểu bị lỗi font thì em chỉnh về font mà máy tính em có là được.


để ở drive nó bị lỗi xíu, em tự chỉnh lại cho hợp với em nhất là được =))

1 Like

Đa tạ thần tiên tỷ tỷ
đủ 40 chữ cái chưa nhỉ?

1 Like