Hãy cảm ơn 3 loại người sau trong đời

Trong đời bạn sẽ gặp rất nhiều loại người, và cũng có rất nhiều cách phân loại họ. Và đây là cách phân loại thú vị nhất mà tôi từng biết. Cho dù thuộc loại nào, thì hãy cứ cảm ơn họ bạn nhé, vì họ mà bạn được như bây giờ.

Thứ nhất là cám ơn người giúp bạn khi khó khăn, cái này đương nhiên rồi, khỏi phải bàn. Thứ hai là cảm ơn người bỏ bạn khi khó khăn, vì nhờ họ bạn nhận ra đâu mới là bạn bè thực sự. Và đặc biệt thứ ba, người đẩy bạn vào khó khăn, vì nhờ họ, bạn mạnh mẽ trưởng thành.

Song để tha thứ và cảm ơn những người thứ hai, thứ ba không phải chuyện đơn giản. Vì thế tôi đã cất công nghiên cứu “quy trình tha thứ” hiệu quả, hóa giải những tổn thương tinh thần. Hãy thử khám phá bạn nhé!

ĐỌC MẸO HAY —> Cách tha thứ hoàn toàn và chữa lành vết thương tâm hồn

Nói tới tha thứ, xin giới thiệu với bạn một cuốn sách của bác sĩ Edward M. Hallowell, bằng những trải nghiệm của bản thân trong suốt hàng chục năm điều trị bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân rối loạn tâm lý, đã chứng minh: Tha thứ có sức mạnh kết nối và hàn gắn diệu kỳ.

dam-tha-thu

XEM THỬ SÁCH —> Dám tha thứ - Dr Edward M. Hallowell

Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng từ Fususu, hoặc thậm chí cầm trên tay, hãy tham khảo tại đây nhé.

2 Likes