Vấp ngã không đáng sợ

Lần cuối cùng bạn vấp ngã hoặc thất bại là lần nào? Tin tôi đi, nếu đó là lần cuối cùng, thì bạn đang ngừng tiến bộ đấy. Vì sao ư? Vấp ngã không đáng sợ, vì ít ra bạn vẫn tiến về phía trước. Đáng sợ nhất là không dám ngã, và mắc kẹt tại chỗ.

Do đó, đôi khi vấp ngã lại là một cách hiệu quả để giúp bạn vượt ra khỏi vùng an toàn, và tiến về phía trước nhanh hơn. Đừng để những nỗi sợ khống chế bạn, hãy khám phá rõ bản chất của chúng, cũng như cách hóa giải để tiến về phía trước!

ĐỌC MẸO HAY —> 4 nỗi sợ hãi cốt lõi và cách hóa giải chúng

Nói tới nỗi sợ hãi, thì “Xuyên qua nỗi sợ” là cuốn sách bạn không thể bỏ qua. Susan Jeffers sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp hiệu quả để chế ngự và “xuyên” qua những nỗi sợ đáng sợ nhất. Hãy thử khám phá nhé!

xuyen-qua-noi-so

XEM THỬ SÁCH —> Xuyên qua nỗi sợ - Susan Jeffers
Bạn nghĩ sao về ý tưởng trên? Comment nhé! Còn nếu bạn muốn tải đủ bộ 104 ảnh châm ngôn cảm hứng từ Fususu, hoặc thậm chí cầm trên tay, hãy tham khảo tại đây nhé.

7 Likes

Em thấy hay quá ạ . Mong ad ra nhiều chủ đề hay như thế . Cảm ơn bài viết ạ :slight_smile:

2 Likes

Cảm ơn vì bài viết của bạn. Mình thấy đúng lắm. Chúng ta nói nhiều đến thất bại nên trong đầu luôn luôn “sợ” bị thất bại. Có 1 câu nói mà mình rất tâm đắc:

:smile::smiley::rofl:

3 Likes

Cảm ơn anh . Anh hãy tiếp tục ra bài viết mới nhé