Danh sách trúng giải thi viết tháng 8

Thời gian trôi nhanh thật, loáng một cái đã tới lúc công bố danh sách trúng giải cuộc thi viết tháng 8 rồi, và loáng một cái cuộc thi viết tháng 9 đã bắt đầu có bài đăng rồi đấy!

thi-viet-thang-9-new

Tháng này tuy lượng bài thi ít hơn cuộc thi tháng 7, song BGK đánh giá chất lượng bài viết rất cao. Như thường lệ, tiêu chí chấm dựa trên chất lượng bài (đánh giá của BGK) và số lượng trả lời, comment, tương tác là một lợi thế.

Giải ba thứ 1 thuộc về bạn @MinhTam

Bài viết có lối viết sinh động, hài hước mà rất chân thật. Có lẽ chuyện này đã không còn quá xa lạ với những bạn học sinh hay sinh viên còn non trẻ, chưa va chạm hay có nhiều trải nghiệm. Nhưng đó đúng là thực tế cuộc sống. Không có gì tự nhiên mang đến cho chúng ta nếu bạn không bỏ công sức và hành động cả. Hãy dùng tinh thần và sức lực tuổi trẻ để theo đuổi đam mê và sống hết mình bạn nhé.

Giải ba thứ 2 thuộc về bạn @Yi_Jin


Chắc hẳn đọc xong bài viết ai cũng thấy bóng dáng mình thấp thoáng đâu đây. Bởi ở cái tuổi đấy, việc duy nhất mà hầu như chúng ta phải làm tốt là học thật giỏi, điểm thi thật cao để ba mẹ vui lòng. Nhưng những áp lực ấy vô hình làm chúng ta không còn là chính bản thân mình, không dám đối diện với chính mình khi những nỗ lực, cố gắng lại không được như mình mong muốn. Nhưng hãy trận trọng tất cả những điều ấy, hãy vui vẻ vì bản thân đã luôn không ngừng cố gắng và học hỏi mỗi ngày.

Giải ba thứ 3 thuộc về bạn @Huetran


Bài viết rất chân thành, mộc mạc. Đúng là có những nơi như gia đình thứ 2 của ta bởi ở đó ta không chỉ được yêu thương mà còn học được nhiều bài học từ cuộc sống.

Giải nhì thứ 1 thuộc về bạn @HIEUTHAO


Ấn tượng đầu tiên có lẽ cũng là hình ảnh trong bài viết, thật đau lòng biết bao nhiêu khi chứng kiến mẹ thiên nhiên ngày càng bị tổn thương, khi ngày càng phải gồng mình trước những cơn bão lũ, thiên tai hạn hán liên tục. Không chỉ là rác thải nhựa mà còn rất nhiều những thứ có hại khác được xả ra môi trường bừa bãi mỗi ngày. Do đó, chỉ cần mỗi đôi tay nhỏ bé này cùng nhau góp sức giữ gìn, hành động dù nhỏ nhưng nếu cùng chung tay thì hẳn sẽ có kết quả to. Đó là lý do ad muốn trao giải cho bài viết để tất cả cùng đọc và hành động các bạn nhé.

Giải nhì thứ 2 thuộc về bạn @tothichnang

Ad nghĩ rằng cụm từ “bóng đen tâm lý” có vẻ hợp hơn với cụm từ “trầm cảm”. Người ta cứ sử dụng nó như một xu thế của thời công nghệ hiện đại. Những gì em chia sẻ rất ý nghĩa bởi ngày nay người ta cứ mải mê tìm kiếm những thứ bên ngoài kia, chạy theo những giá trị ảo mà ít ai nhìn lại chính mình, lắng nghe bản thân và cho chính mình cơ hội để thay đổi, đó mới là những giá trị thật của cuộc sống, chỉ khi bản thân bình an thì mới có thể bình tâm vượt qua giông bão cuộc đời.

Và… Giải nhất thuộc về bạn @nguyen_trang

Tháng tám mùa thu, mùa của vu lan báo hiếu. Đọc xong bài viết mà cảm xúc còn lắng đọng, chúng ta cứ vội vã sống mà đâu để ý rằng ba mẹ chúng ta đang ngày một già đi, ngày một yếu dần rồi. Đến lúc bước chậm lại thì có khi chỉ còn mình ta. Cuộc đời vốn dĩ vô thường, người ra đi không phải là hết, mà sẽ sống mãi trong tim ta, chỉ là ta không còn có những cái ôm ấm hơi ấm người.

Các bạn có tên trong danh sách trên chủ động nhắn tin cho Smod @Pususu địa chỉ và thông tin để Ad gửi quà tặng nhé ^^! Mong cả nhà tiếp tục hưởng ứng và đăng các bài viết chất lượng cho cuộc thi viết tháng 9 nhé!

thi-viet-thang-9-new

3 Likes

chức mừng những bạn được giải nha, cơ hội tháng 9 kiếm giải vẫn còn đó, mọi người cố lên :smiley:
Chia sẻ của ad hay thật đó :+1::+1::+1:
@nguyen_trang Numira chị đạt giải nhất rồi kìa :clap:

4 Likes

Cám ơn Ngọc, nhờ sự ủng hộ của Ngọc và các bạn đấy :heart::heart::heart:

4 Likes

BGK nhà mình vất vả rồi. Cảm ơn team BGK đã dành thời gian cho các bài viết và hơn cả là lắng nghe một mẩu tâm sự của mỗi bạn tham gia cuộc thi. Chúc team Fususu sức khỏe dồi dào và một ngày vui vẻ :smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:

4 Likes

cuối cùng cũng có giải rồi kìa, chúc mừng những người có giải nha, bạn có giải chưa ? có rồi thì tham gia tiếp luôn, chưa thì tháng 9 này cùng viết ra 1 bài văn hay bung nốc nào :partying_face::partying_face::partying_face::partying_face::sunglasses::sunglasses::sunglasses:

4 Likes

Không nghĩ là mình có giải :grin: . Thật sự cảm ơn Fususu và cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ :kissing_heart

2 Likes

.Chúc mừng bạn nha,cố gắng đều tay nhé,làm tiếp giải tháng 9 nè

2 Likes

Cảm ơn bạn nè :smiling_face_with_three_hearts:

1 Like

chúc những bạn nào được giải nha còn nhiều cơ hội lắm , mình sẽ không chịu thua đâu

2 Likes

Chúc mừng các anh chị . Em cũng sẽ ko chịu thua trước anh chị đâu

2 Likes

Chúc mừng mọi người. Em mình sẽ cố gắng ,còn rất nhiều cơ hội đó

3 Likes